Để “tồn tại” dưới cái nóng 40 độ bạn cần phải biết điều này.

 

Nắng nóng kéo dài, nhiều gia đình có nhu cầu mua máy lạnh để giúp giải nhiệt ngày hè. Tuy nhiên đây cũng là thời điểm giá bán cùng phí lắp đặt các mặt hàng điện máy nhìn chung tăng mạnh. Hiểu được những trăn trở đó, Điện máy Xanh tung chương trình khuyến mãi “khủng” cho khách hàng mua máy lạnh và các sản phẩm điện máy, điện gia dụng khác từ nay đến hết tháng 6.

 

Để “tồn tại” dưới cái nóng 40 độ bạn cần phải biết điều này - 1

Sở hữu một chiếc máy lạnh bền và tiết kiệm điện giúp bạn xóa tan âu lo và bực dọc vì nắng nóng

Mua máy lạnh nhận ưu đãi “khủng”

Số tiền chi ra để mua và lắp đặt máy lạnh thường “ngốn” phần lớn ngân sách của các gia đình. Chưa kể hiện nay lợi dụng thời tiết nắng nóng và người tiêu dùng cần lắp đặt thiết bị ngay, nhiều cửa hàng, kênh phân phối nhỏ thường gian lận chi phí lắp máy và báo giá ống đồng rất cao khiến người tiêu dùng bị thiệt hại nhiều.

Với chương trình khuyến mãi miễn phí lắp đặt và hỗ trợ 50% phí ống đồng, Điện máy Xanh giúp bạn xóa tan những âu lo về giá, có thể an tâm chọn một chiếc máy lạnh bền, tốt để “đối phó” cái nóng mùa hè.

 

Đồng thời, nếu giá mua máy lạnh vượt ngoài khả năng, bạn cũng không cần phải lo lắng về vấn đề cân đối thu chi cho cả nhà. Từ nay đến 30/6, tùy vào sản phẩm bạn chọn, Điện máy Xanh ưu đãi trả góp với lãi suất chỉ từ 0% đến 0.5%. Nỗi lo về sinh hoạt phí sẽ không còn là bài toán nan giải với những khuyến mãi vô cùng thiết thực.

 

Chưa hết, khách hàng còn có 100% cơ hội nhận được những quà tặng hấp dẫn và hưởng chế độ “1 đổi 1” dành cho sản phẩm lỗi trong một tháng.

Để “tồn tại” dưới cái nóng 40 độ bạn cần phải biết điều này - 2

Quà tặng khủng cùng chế độ bảo hành hấp dẫn cho khách hàng mua máy lạnh tại Điện máy Xanh

Mua Panasonic trúng 300 chỉ vàng

Ngoài khuyến mãi các dòng máy lạnh, từ nay đến 30/6, trên mỗi hóa đơn mua TV, tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh và các sản phẩm điện gia dụng của Panasonic tại Điện máy Xanh, khách hàng sẽ được nhận mã tham gia chương trình quay số trúng 300 chỉ vàng. Số tiền bỏ ra cho các sản phẩm điện máy, điện gia dụng vốn không nhỏ. Nhưng khi mua hàng tại Điện máy Xanh với cơ hội nhận được 300 chỉ vàng cùng nhiều quà tặng hấp dẫn, chi tiêu cho những sản phẩm của gia đình sẽ hợp lí và tiết kiệm hơn rất nhiều.

 

Để “tồn tại” dưới cái nóng 40 độ bạn cần phải biết điều này - 3

Cơ hội trúng 300 chỉ vàng và nhiều quà tặng hấp dẫn khác của Panasonic tại Điện máy Xanh

 

Không chỉ nhận được cơ hội trúng 300 chỉ vàng, khách hàng khi mua các sản phẩm của Panasonic như TV, tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh hoặc hàng điện gia dụng đều được nhận ưu đãi trả góp lãi suất 0% cùng 100% cơ hội nhận nhiều phần quà vô cùng thiết thực trong ngày hè như: quạt máy, máy xay sinh tố, máy ép hoa quả, lò vi sóng,…

Bài viết liên quan

08 5400 2491

0898899360

Bạn đang quan tâm vấn đề gì ?