Trần căng – vật liệu mới bền đẹp gấp 20 lần thạch cao.

Trần căng, trần xuyên sáng đang là sự lựa chọn được các nhà thiết kế ưu tiên hàng đầu trong lĩnh vực nội thất. Với những gì mình làm được, trần căng đã chứng minh rằng đây là xu hướng thiết kế hot nhất trong năm 2017 và tiếp tục đứng đầu trong thời gian tới.

Trần căng - vật liệu mới bền đẹp gấp 20 lần thạch cao - 1

Trần căng bóng kính

Nếu như trước đây, thạch cao được xem là giải pháp trang trí ngôi nhà, căn hộ hữu hiệu thì giờ đây, trần căng đã từng bước “soán ngôi” và vươn lên thành sự lựa chọn hàng đầu.

Mẫu mã đẹp, phong cách hiện đại nhiều màu sắc

Trần căng - vật liệu mới bền đẹp gấp 20 lần thạch cao - 2

Trần căng hiệu ứng bầu trời sao

Nếu như trần thạch cao được đánh giá khá đơn điệu thì trần căng lại thuyết phục khách hàng vì có mẫu mã đẹp cùng với phong cách hiện đại, nhiều màu sắc. Nếu yêu thích thiên nhiên, muốn có một không gian xanh thì bạn có thể chọn mẫu hoa, lá…Chưa hết, với trần căng, trần xuyên sáng, bạn còn có thể chiêm ngưỡng bầu trời đầy sao lung linh, huyền ảo ngay trong chính căn nhà của mình.

Chính vì sự phong phú, đa dạng về mẫu mã nên trần căng đã giúp khách hàng của mình có thêm nhiều sự lựa chọn để có được quyết định đúng đắn, hợp sở thích nhất.

Độ bền cao gấp 20 lần thạch cao

Trần căng - vật liệu mới bền đẹp gấp 20 lần thạch cao - 3

Thêm một lí do để khách hàng không “nỡ” từ chối trần căng, trần xuyên sáng cho ngôi nhà của mình đó chính là độ bền. Khác với đồ vật, sau khi hư hỏng bạn có thể thay mới, thiết kế nội thất thường gặp nhiều khó khăn hơn trong việc sửa chữa.

Vậy nên, không ai muốn trần, tường nhà mình bị hư hỏng trong thời gian ngắn sử dụng. Và điểm khiến khách hàng hài lòng nhất của trần căng đó chính là độ bền lâu dài, cao gấp 20 lần thạch cao, không cong vênh, nứt vỡ theo thời gian.

An toàn, mang lại cảm giác yên tâm cho khách hàng

Trần căng - vật liệu mới bền đẹp gấp 20 lần thạch cao - 4

Trần căng còn có một ưu điểm nữa đó chính là an toàn tuyệt đối khi sử dụng. Trần được sản xuất bằng vật liệu siêu nhẹ siêu bền, cả tấm trần 10m2 chỉ nặng 1kg, không lo rơi vỡ.

Bên cạnh đó, trần còn có khả năng chịu nước, chống cháy, lau chùi thoải mái, trần làm bằng vật liệu chống tĩnh điện nên cũng không bám bụi.Thời gian thi công trần căng cực nhanh gọn chỉ khoảng 2 tiếng, không bụi bẩn như thạch cao không làm hỏng các đồ nội thất đắt tiền khác.

Khi sử dụng trần căng, khách hàng sẽ được bảo hành đến 12 năm.

Tiết kiệm chi phí tối đa

Trần căng - vật liệu mới bền đẹp gấp 20 lần thạch cao - 5

Giá trần căng, trần xuyên sáng cao hơn so với trần thạch cao, tuy nhiên, với độ bền gấp 20 lần thạch cao thì chi phí bạn bỏ ra vẫn được xem là tiết kiệm và hợp lí nhất.

Với 4 lí do trên, trần căng và trần xuyên sáng xứng đang được xem là giải pháp hữu hiệu nhất để làm mới mọi ngôi nhà, căn hộ. Chắc chắn rằng, sau khi chọn giải pháp này, mỗi khi trở về nhà, mọi căng thẳng, mệt mỏi sẽ được tan biến.

Bài viết liên quan

08 5400 2491

0898899360

Bạn đang quan tâm vấn đề gì ?